Lồng ghép biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển du lịch khu vực thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Khánh Quỳnh (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Luận văn đã đánh giá được những biểu hiện và tác động của BĐKH đến khu vực Thị xã Cửa Lò nói chung và ảnh hưởng tới phát triển du lịch địa phương nói riêng ; Xây dựng được mô hình lồng ghép BĐKH vào kế hoạch phát triển du lịch Thị xã Cửa Lò (quy trình, nội dung, đối tượng lồng ghép) phù hợp và khả thi ; Kiểm nghiệm, đánh giá được hiệu quả của mô hình sau khi thực hiện lồng ghép BĐKH ; Kiến nghị, đưa ra được các giải pháp triển khai thực hiện mô hình.