Nghiên cứu xây dựng chương trình nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh cho cán bộ các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Hồng Việt (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Khảo sát, đánh giá hiện trạng nhận thức và nhu cầu tập huấn nâng cao nhận thức về BĐKH,TTX của cán bộ các sở ban ngành tỉnh Nghệ An. Xây dựng 03 khung chương trình tập huấn về BĐKH với các nội dung, kiến thức về biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh được cập nhập mới và phù hợp với mức độ hiểu biết của từng nhóm đối tượng. - Chương trình tập huấn cho cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh và các sở, ban ngành tỉnh. - Chương trình tập huấn cho cán bộ cấp quản lý. - Chương trình tập huấn cho cán bộ chuyên viên, kỹ thuật.