Quản lý nhân lực tại Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A - Bùi, Thị Minh Hà (2018)
- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về quản lý nhân lực tại các doanh nghiệp. - Nghiên cứu kinh nghiệm QLNL của các đơn vi ̣khác, từ đó, rút ra những bài học trong công tác QLNL cho Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A . - Phân tích, đánh giá thực trạng công tác QLNL tại Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A giai đoaṇ từ 2012- 2016. - Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác QLNL tại Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A giai đoạn 2017 - 2020.