Quản lý tài chính tại Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà - Võ, Thị Đức Anh (2018)
Luận văn đã hệ thống hóa lý luận về quản lý tài chính ở bệnh viện công lập cấp huyện, từ khái niệm, nội dung quản lý, nhân tố ảnh hưởng và tiêu chí đánh giá; đã sử dụng cơ sở lý luận để phân tích thực trạng quản lý tài chính ở Bệnh viện đa khoa Lộc Hà, Hà Tĩnh, chỉ ra những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân; đưa ra được các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý tài chính ở Bệnh viện đa khoa Lộc Hà, Hà Tĩnh trong thời gian tới. Những giải pháp có cơ sở khoa học và có giá trị tham khảo.