Quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Thùy Trang (2018)
+ Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý rủi ro tín dụng nói chung và quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân nói riêng như: khái niệm, mục tiêu, nguyên tắc, các nhân tố ảnh hưởng tới việc quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân, nội dung quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân. + Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh trong những năm gần đây. + Trên cơ sở đó, định hướng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh.