Quản lý dịch vụ thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2018)
-Thứ nhất, hệ thống hóa các lý luận cơ bản về hoạt động dịch vụ thẻ, hoạt động quản lý dịch vụ thẻ của các ngân hàng thương mại. Từ đó đưa ra các tiêu chí đánh giá kết quả công tác quản lý dịch vụ thẻ và các nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản lý dịch vụ thẻ của ngân hàng thương mại . -Thứ hai, trên cơ sở những lý luận về hoạt động quản lý dịch vụ thẻ, luận văn đã trình bày những nội dung căn bản về thực trạng quản lý dịch vụ thẻ tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh. Từ đó phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý dịch vụ thẻ theo nội dung quản lý và theo các tiêu chí đánh giá hoạt động quản lý, kết hợp với các câu hỏi khảo sát điều tra từ phía khách hàng, luận văn đã đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại trong quản lý dịch vụ thẻ tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh. -Thứ ba, dựa vào những tồn tại, nguyên nhân của tồn tại và định hướng phát triển hoạt động quản lý dịch vụ thẻ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh, luận văn đã đề xuất những giải pháp về công tác lập kế hoạch, quản trị rủi ro, marketing và nhân sự nhằm hoàn thiện quản lý dịch vụ thẻ tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh.