Đánh giá phát thải khí nhà kính tại khu xử lý chất thải xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đến năm 2050 và đề xuất các giải pháp quản lý - Phan, Khắc Huê (H: Đại học Khoa học tự nhiên, 2018)
Luận văn tính toán được phát thải khí nhà kính tại khu xử lý chất thải xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đến năm 2050. Từ đó đề xuất các giải pháp quản lý tại bãi rác Phù Lãng của tỉnh Bắc Ninh.