Nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ và Thương mại Thu Hương - Vũ, Thị Kim Nhung (2018)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động bán hàng và hiệu quả hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. - Phân tích, đánh giá hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty Thu Hương, chỉ ra những hạn chế đối với hiệu quả hoạt động bán hàng và nguyên nhân của các hạn chế. - Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.