Hiệu suất hoạt động TCP trên mạng không dây AD HOC - Lê, Minh Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về Internet, giao thức TCP và công cụ mô phỏng mạng bằng máy tính. Khái niệm, đặc điểm và ứng dụng của mạng không dây Adhoc. Tổng quát về các phương pháp nâng cao hiệu suất TCP trên mạng không dây. Đề xuất cải thiện hiệu suất của TCP bằng phương pháp nhận biết hiện tượng mất thứ tự và phương pháp cảnh báo