Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ trong các doanh nghiệp Việt Nam - Phan, Chí Anh (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2018)
Kết quả đề tài đã được bàn giao cho Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị doanh nghiệp Tinh Vân để ứng dụng tại doanh nghiệp, bao gồm các sản phẩm: Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ; Bộ câu hỏi điều tra khảo sát hành vi khách hàng; Tài liệu hướng dẫn triển khai đánh giá chất lượng dịch vụ và khảo sát hành vi khách hàng; Tài liệu đào tạo về chất lượng dịch vụ cho nhân viên và khách hàng. Đề tài đã hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu đã đề ra như tổng quát các vấn đề lý luận đặc điểm của dịch vụ, quản trị chất lượng dịch vụ; phân tích so sánh các nghiên cứu nổi bật về đánh giá chất lượng dịch vụ; đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ và quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đối với một số dịch vụ viễn thông, ngân hàng, du lịch, bán lẻ tại Việt Nam