Phát triển nhân lực tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh - Dương, Văn Hùng (2018)
Hệ thống hoá và làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về công tác phát triển nhân lực tại ngân hàng thương mại. Đặc điểm phát triển nhân lực tại ngân hàng thương mại, những nhân tố ảnh hưởng, tiêu chí đánh giá trong phát triển nhân lực tại ngân hàng thương mại. Đánh giá tổng quan về công tác phát triển tại BIDV Hà Tĩnh. Phân tích và đánh giá thực trạng phát triển nhân lực tại BIDV Hà Tĩnh. Nêu ra những tồn tại trong công tác phát triển nhân lực tại chi nhánh và những nguyên nhân tồn tại. Đề xuất các biện pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng phát triển nhân lực tại BIDV Hà Tĩnh