Quản lý nhân lực thực hiện công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc ngành Y tế Hà Tĩnh - Trần, Hữu Hiệp (2018)
Hệ thống hóa cơ sở khoa học và thực tiễn về quản lý nhân lực thực hiện công tác bảo đảm VSATTP thuộc ngành Y tế Hà Tĩnh Đánh gía được thực trạng quản lý nhân lực thực hiện công tác bảo đảm VSATTP thuộc ngành Y tế Hà Tĩnh giai đoạn 2012-2016 qua đó phát hiện những thành tựu đạt được, những hạn chế và nguyên nhân Đề xuất giải pháp để Sở Y tế Hà Tĩnh quản lý tốt nhân lực thực hiện công tác bảo đảm VSATTP thuộc ngành đến năm 2020.