Quyết định hình phạt trong trường hợp phạm nhiều tội theo luật hình sự Việt Nam - Phùng, Thị Bích Phượng (2018)
Kết quả của luận án có thể được khái quát hóa dưới các khía cạnh sau: Luận văn làm sáng tỏ một số vấn đề chung của quyết định giải quyết trong nhiều lĩnh vực trong luật hình sự của Việt Nam; Có nghiên cứu so sánh với luật hình sự quốc tế và một số quốc gia; Tổng hợp tình hình thực tế của loại hình tội phạm này tại tỉnh Phú Thọ; Từ đó, có một số giải pháp để cải tiến Bộ luật hình sự và nâng cao hiệu quả của luật về tội phạm này.