Một số giải pháp bảo đảm an ninh sức khỏe cho công nhân tại các cơ sở sửa chữa trang, thiết bị kỹ thuật thuộc Tổng cục Kỹ thuật - Tạ, Văn Thuyên (Khoa Quản trị và Kinh doanh, 2018)
Luận văn đã nghiên cứu tổng kết thực trạng về môi trường lao động của 4 cơ sở sửa chữa trang bị kỹ thuật, những tác động của môi trường lao động đến sức khỏe người lao động (bệnh điếc nghề nghiệp, bệnh nhiễm độc TNT), đề xuất những giải pháp cơ bản để cải thiện môi trường lao động (quy hoạch – đổi mới công nghệ), phòng chống bệnh nghề nghiệp trong các cơ sở sửa chữa TBKT thuộc TCKT.