Đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại BIDV Hòa Bình - Bùi, Thị Phương Chi (Khoa Quản trị và Kinh doanh, 2018)
Luận văn đã giúp hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Đề xuất mô hình lý thuyết đánh giá công tác đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ và ứng dụng mô hình lý thuyết vào đánh giá thực trạng đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại BIDV Hòa Bình. Căn cứ trên định hướng chiến lược của chi nhánh, kết quả đánh giá thực trạng, tác giả đề xuất một số giải pháp giúp tăng cường đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại BIDV Hòa Bình thời gian tới.