Nâng cao năng lực công nghệ để đảm bảo khả năng cạnh tranh bền vững cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu công nghiệp Thụy Vân, tỉnh Phú Thọ - Đỗ, Trung Dũng (Khoa Quản trị và Kinh doanh, 2018)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận cơ bản về năng lực công nghệ của doanh nghiệp và tác động của năng lực công nghệ tới khả năng cạnh tranh bền vững và an ninh của doanh nghiệp. - Đánh giá thực trạng năng lực công nghệ trong thời gian vừa qua từ đó chỉ rõ những ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân tồn tại trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu công nghiệp Thụy Vân, tỉnh Phú Thọ. - Xác định phương hướng, mục tiêu và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực công nghệ nhằm xây dựng và duy trì khả năng cạnh tranh bền vững cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu công nghiệp Thụy Vân, tỉnh Phú Thọ giai đoạn từ nay đến năm 2020.