Building business strategy in real estate for Company 59, the Ministry of Defense = xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản công ty 59, Bộ Quốc Phòng - Nguyễn, Văn Anh (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
• Hệ thống hóa cơ sở lí luận về chiến lược và chiến lược kinh doanh bất động sản • Xác định các yếu tố bên trong, bên ngoài ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty 59. • Xây dựng EFE; IFE; SWOT và QSPM để lựa chọn chiến lược cho doanh nghiệp. • Đề xuất các giải pháp để thực hiện chiến lược đã lựa chọn. Chiến lược lựa chọn: Phát triển kinh doanh căn hộ trao tay cho cán bộ trong quân đội và đối tượng có thu nhập trung bình.