Recommendations to Enhance customer satisfaction towards deposit products of SHB = Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm tiền gửi của ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội - Nguyễn, Chí Hiếu (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
Luận văn đã chọn nhằm nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Theo nhận định của tác giả thì luận văn có thể áp dụng vào thực tế tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội trong thời gian từ 2017 đến 2022