Improving the Retail Banking Services in Bank for Investment and Development of Viet Nam – Thai Ha Branch = Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Thái Hà - Trịnh, Việt Hòa (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
Đánh giá thực trạng phát triển hoạt động ngân hàng bán lẻ của BIDV Chi nhánh Thái Hà. Phân tích những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển hoạt động ngân hàng bán lẻ của Chi nhánh.