Building the competitive strategy for ATS law firm Co., in the period of 2018-2022 = Xây dựng chiến lược cạnh tranh của Công ty Luật ATS trong giai đoạn 2018 - 2022 - Bùi, Hồng Hạnh (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
- Đánh giá rõ rệt các điểm mạnh, điểm yếu của đối tượng nghiên cứu và những cơ hội, thách thức mà đối tượng nghiên cứu phải đối mặt. - Đưa ra những giải pháp hữu ích giúp cho đối tượng nghiên cứu có thể hoạch định chiến lược cạnh tranh nhằm tăng khả năng cạnh trạnh trong giai đoạn 5 năm sắp tới.