Improving corporate culture at Vietnam Prosperity Bank = Hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng VPBank - Trịnh, Trọng Thủy (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
Kết quả của luận văn là Hệ thống hóa vấn đề lý luận cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và mô hình văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại. Nghiên cứu thực trạng văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VP Bank. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VP Bank.