Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu địa lý quân sự hỗ trợ khu vực phòng thủ tỉnh Tây Ninh sử dụng dữ liệu ảnh viễn thám độ phân giải cao : Luận văn ThS. Khoa học trái đất: 60 44 02 - Tạ, Thị Quỳnh Mai (2018)
+ Nội dung cơ bản: - Nghiên cứu tổng quan về dữ liệu ảnh viễn thám độ phân giải cao. - Thu thập, phân tích, tổng hợp và đánh giá các tài liệu. - Xây dựng và chuẩn hóa cơ sở dữ liệu địa hình và thông tin địa lý quân sự sử dụng ảnh viễn thám độ phân giải cao. - Xây dựng cơ sở dữ liệu khu vực phòng thủ bao gồm các chuyên đề: thông tin về thời tiết, khí tượng, thủy văn ảnh hưởng đến khả năng huy động; tiềm năng về quân sự, lực lượng, giao thông vận tải quân sự, y tế, thông tin liên lạc, lương thực, thực phẩm. - Đưa ra sản phẩm thực nghiệm theo quy trình công nghệ đã xây dựng.