Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý bền vững hệ thống rừng trồng trong dự án Phát triển ngành lâm nghiệp tại xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam : Luận văn ThS. Khoa học bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Thủy (H. : Khoa Các Khoa học liên ngành, 2018)
Luận văn đã phát hiện được những vấn đề tồn tại, khó khăn, thách thức trong hoạt động quản lý rừng trồng tại địa bàn nghiên cứu từ đó đề xuất một số giải pháp để quản lý bền vững khu vực rừng trồng tại địa bàn nghiên cứu.