Nghiên cứu, đánh giá ảnh hưởng của mưa axit đến sự thay đổi một số tính chất của đất trồng cây Đậu tương (Glycine Max (L.) Merr.) ở tỉnh Hòa Bình : Luận văn ThS. Môi trường và phát triển bền vững (Chương trình đào tạo thí điểm) - Bùi, Năng Kha (H. : Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2018)
- Đánh giá hiện trạng chất lượng đất ở khu vực nghiên cứu - Đánh giá ảnh hưởng của mưa axít đến sự thay đổi các chỉ tiêu lý hoá học của đất trồng đậu tương ở tỉnh Hòa Bình. - Đề xuất một số giải pháp hạn chế những ảnh hưởng của mưa axít đến sự thay đổi tính chất đất trồng đậu tương ở tỉnh Hòa Bình.