Nghiên cứu lựa chọn một số loại giá thể và dung dịch dinh dưỡng thích hợp cho trồng rau thủy canh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 604403 - Nguyễn, Thúy Nga (H. : Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2018)
- Đánh giá được sự ảnh hưởng của các loại dung dịch dinh dưỡng và giá thể khác nhau tới năng suất và chất lượng rau cải trồng thủy canh. - Kiểm tra độ an toàn của các mẫu rau cải trồng trên giá thể và dung dịch dinh dưỡng trong thí nghiệm. - Lựa chọn được dung dịch dinh dưỡng và giá thể tối ưu cho trồng rau cải thủy canh.