Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai của Bộ Tài nguyên và Môi trường : Luận văn ThS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 608501 - Nguyễn, Toàn Hóa (H. : Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2018)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo, luận văn gồm 03 chương: Chương 1. Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Chương 2. Thực trạng công tác thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Chương 3. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai của Bộ Tài nguyên và Môi trường.