Xác định Detamethrin trên một số sản phẩm dệt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao : Luận văn ThS. Khoa học vật chất: 60 44 01 - Nguyễn, Thu Hằng (H. : Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2018)
Chúng tôi đã tiến hành luận án thạc sỹ và đã đạt được những kết quả sau: Tổng quan thông tin về tình hình sử dụng và độc tính của delthamethrin Qua quá trình khảo sát chúng tôi chọn được các điều kiện tối ưu để phân tích delthamethrin như sau: • Cột tách: cột pha thường Si 150 mm x 4,6 mm x 5 µm • Detector : PDA/UV • Bước sóng hấp thụ cực đại: 236 nm. • Nhiệt độ cột : 400C. • Dung môi pha động: iso-octan/1,4-di-oxan tỷ lệ 80/20 • Gradient pha động : đẳng dòng