Phát triển du lịch bền vững huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi : Luận án TS. Môi trường trong phát triển bền vững(Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thanh Tưởng (H. : Viện Tài nguyên Môi trường, 2018)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và khuyến nghị, danh mục các công trình khoa học, tài liệu tham khảo, phụ lục thì luận án được chia làm 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận và tổng quan vấn đề nghiên cứu Chương 2. Địa bàn, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu Chương 3. Kết quả nghiên cứu và bàn luận