Nghiên cứu điều chế nano TiO2 và TiO2 biến tính lưu huỳnh từ tinh quặng inmenit Bình Định nhằm ứng dụng làm vật liệu xúc tác quang phân hủy một số hợp chất hữu cơ ô nhiễm trong môi trường nước : Luận án TS. Khoa học vật chất: 624401 - Nguyễn, Tấn Lâm (H. : Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2018)
- Nghiên cứu qui trình phân giải tinh quặng inmenit bằng dung dịch HF và chế tạo thành công tiền chất K2TiF6. - Điều chế bột nano TiO2 theo phương pháp thuỷ phân và TiO2 dạng sợi bằng phương pháp phun tĩnh điện từ tiền chất K2TiF6. - Nghiên cứu qui trình và chế tạo thành công vật liệu TiO2 biến tính lưu huỳnh từ K2TiF6 và Na2SO4.