Hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị Thành phố Tuyên Quang hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Lê, Minh Hoa (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
- Luận văn đã phân tích những vấn đề lý luận chung về tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang, dưới góc độ Chính trị học. - Đã trình bày và đánh giá thực trang tổ chức và đội ngũ cán bộ tong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang và những vấn đề đặt ra hiện nay. - Đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang hiện nay.