Đảng Bộ huyện An Lão (Thành phố Hải Phòng) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2015 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Vũ, Thị Hồng Thúy (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
Luận văn góp phần làm rõ hơn những vấn đề lí luận chung về kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới. - Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ huyện An Lão vận dụng chủ trương chung của Đảng trong lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2015. - Luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt hơn nữa chủ trương xây dựng nông thôn mới với đời sống vật chất và tinh thần ngày một nâng cao, kinh tế phát triển theo hướng hàng hoá, nông thôn có làng xã văn minh sạch đẹp, hạ tầng hiện đại và bản sắc văn hoá dân tộc được giữ gìn và phát triển.