Đảng Bộ tỉnh Bắc Giang lãnh đạo phát triển kinh tế công nghiệp từ năm 1997 đến năm 2015 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Lê, Thị Kỹ (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ tỉnh Bắc Giang vận dụng quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng cộng sản Việt Nam để lãnh đạo phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 1997 – 2015. Từ thực tiễn của quá trình phát triển công nghiệp tỉnh Bắc Giang giai đoạn 1997 - 2015, luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ cho quá trình phát triển ở giai đoạn tiếp theo.