Tổ chức sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình với nước ngoài tại Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ninh : Luận văn ThS. Báo chí và truyền thông: 603201 - Vũ, Thị Minh Thảo (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng tổ chức sản xuất chương trình phát thanh truyền hình với nước ngoài tại Đài PT-TH Quảng Ninh. Qua việc phân tích sâu sắc thực trạng, tác giả đã làm rõ những mặt tích cực cũng như những hạn chế tồn tại của hoạt động tổ chức sản xuất chương trình truyền hình với nước ngoài tại Đài PT-TH Quảng Ninh. Từ đó đưa ra đề xuất giải pháp thích hợp nhằm thúc đẩy hoạt động tổ chức sản xuất chương trình phát thanh truyền hình với nước ngoài của đài Quảng Ninh trong thời gian tới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh truyền hình được tổ chức sản xuất với nước ngoài nói riêng và chương trình của Đài PT-TH Quảng Ninh nói chung.