Chính sách thúc đẩy ứng dụng công nghệ 3D công tác bảo tồn di sản văn hóa : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Lê, Thị Thu Hiền (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2018)
- Luận văn đã làm rõ cơ sở lý luận về Chính sách thúc đẩy ứng dụng công nghệ 3D trong công tác bảo tồn di sản văn hóa. - Phân tích thực trạng ứng dụng công nghệ 3D trong công tác bảo tồn di sản Nhà hát Lớn Hà Nội. Nhận diện được những rào cản trong việc bảo tồn di sản bằng các công nghệ khác, làm rõ nguyên nhân dẫn đến các rào cản. - Luận văn đã đề xuất một số giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ 3D trong công tác bảo tồn di sản văn hóa gồm tập hợp các biện pháp được thể chế hóa bằng các văn bản pháp quy do Bộ VHTTDL ban hành.