Triết lý chính trị Hồ Chí Minh - Lại, Quốc Khánh (H.: ĐHQGHN, 2019)
Làm rõ cơ sở hình thành, mục đích, nội dung, tính chất và giá trị của triết lý chính trị Hồ Chí Minh. Vận dụng triết lý chính trị Hồ Chí Minh để nhận diện và đề xuất quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm giải quyết một số vấn đề lớn đang đặt ra trong đời sống chính trị Việt Nam hiện nay, góp phần cung cấp cơ sở khoa học cho việc đổi mới tư duy lý luận của Đảng Cộng sàn Việt Nam.