Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2005 đến năm 2015 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Dương, Hồng Nhung (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
- Trình bày hệ thống những chủ trương, chính sách trong quá trình lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2005 đến năm 2015 của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang. - Quá trình Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2005 đến năm 2015. - Những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế trong quá trình Đảng bộ tỉnh lãnh đạo công tác thanh niên.