Tinh sạch và nghiên cứu tính chất enzym dehalogenase từ một chủng vi sinh vật phân lập ở Việt Nam - Nguyễn, Quang Huy (H.: ĐHQGHN, 2019)
Phân lập tuyển chọn các chủng vi sinh vật có khả năng sử dụng các hợp chất có chứa clo. Tinh sạch và nghiên cứu tính chất của dehalogenase tách từ một chủng vi khuẩn phân lập