Sàng lọc và nghiên cứu enzym phytase có khả năng thủy phân hoàn toàn 6 gốc photphat từ nấm men nhằm ứng dụng trong chăn nuôi - Trần, Thị Lệ Quyên (H.: ĐHQGHN, 2019)
Tuyển chọn được 1 bộ nấm men có khả năno sinh enzyme phytase naoại bào thủy phân hoàn toàn 6 gốc phophat. Tinh sạch và nghiên cứu các đặc điểm sinh hóa của phytase ngoại bào sinh ra từ các chủng nấm men lựa chọn.