Dáng điệu của các đạo hàm và nguyên hàm của hàm khả vi vô hạn - Vũ, Nhật Huy (H.: ĐHQGHN, 2019)
Đề tài đưa ra công thức phổ cho toán tử tích phân I trên Lp(T), cụ thể là nghiên cứu dáng điệu của dãy chuẩn Lp(T) của các nguyên hàm của một hàm số của hàm tuần hoàn.Đề tài thiết lập điều kiện cần và đủ lên dãy các đạo hàm của hàm số không gian Lp(Rn) sao cho phố của hàm số chứa trong một tập compact cho trước trong Rn. Đề tài đưa ra một số tích chất của phép biến đổi Laguerre, cụ thể là nghiên cứu dáng điệu của dãy chuẩn của các đạo hàm và nguyên hàm của hàm số thông qua giá của biến đổi Laguerre. Đề tài đưa ra một phân tích tổng quan cho hướng nghiên cứu toán tử đạo hàm và toán tử tích phân trên lớp không gian có trọng các hàm chỉnh hình. Từ phân tích tổng quan này đưa ra được cách tiệp cận mới cho vấn đề thông quan tính chất của hàm trọng cầu, hàm trọng liên kết và hàm trọng thiết yếu ...