Xây dựng mạng lưới tư vấn dạy học online và offline cho các trường trung học phổ thông và đại học Quốc gia Hà Nội dựa trên các chỉ số hỗ trợ của ICT đối với môi trường học tập - Nguyễn, Thị Mỹ Lộc (H.: ĐHQGHN, 2019)
Xây dựng mạng lưới tư vấn sử dụng ICT trong, dạy học kết hợp hình thức Online và offline dựa trên các chỉ số hồ trợ của ICT đối với môi trường dạy học của Newhouse nhằm giúp giáo viên / giảng viên các trường trung học phô thông, trường đại học thành viên trong ĐHQGHN thực hiện dễ dàng và có hiệu qua các hoạt động dạy học theo tiếp cận “Lấy người học làm trung tâm" với sự trợ giúp của các công cụ và phương tiện ICT.