Đặc điểm vốn xã hội của nhân lực trẻ làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội (Nghiên cứu tại phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân và phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) : Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 603103 - Bùi, Thị Huyền (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Luận văn làm rõ đặc điểm vốn xã hội trên phương diện mạng lưới xã hội của đội ngũ nhân lực trẻ làm việc cho các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội. Luận văn còn chỉ ra đặc điểm vốn xã hội trên phương diện lòng tin của đội ngũ nhân lực này.