Xây dựng văn hóa chính trị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Vũ, Quốc Cường (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
- Luận văn là công trình nghiên cứu một cách có hệ thống về văn hóa chính trị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nó vừa mang tính lý luận, vừa mang tính tổng kết thực tiễn. - Khảo sát, phâ n tích đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa chính trị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay, đưa ra những định hướng và giải pháp để nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa chính trị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong thời gian tới.