Đảng bộ thành phố Hà Nội lãnh đạo phong trào thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Nguyễn, Chung Hiếu (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
- Trình bày hệ thống những chủ trương, chính sách trong quá trình lãnh đạo phong trào thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015 của Đảng bộ Thành phố Hà Nội. - Quá trình Đảng bộ Thành phố Hà Nội lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2008 đến năm 2015. - Những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế trong quá trình Đảng bộ thành phố lãnh đạo công tác thanh niên.