Giáo dục tinh thần lập nghiệp cho thanh niên Việt Nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Nguyễn, Thị Hiên (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Luận văn đã phân tích, làm rõ nội dung cơ bản của quan điểm Hồ Chí Minh về giáo dục tinh thần lập nghiệp cho thanh niên. Trên cơ sở đó, phân tích thực trạng của việc giáo dục tinh thần lập nghiệp cho thanh niên Việt Nam hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc giáo dục tinh thần lập nghiệp cho thanh niên Việt nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.