Nghiên cứu phát triển du lịch tại khu du lịch Suối Mỡ (Bắc Giang) : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Hoàng, Đỗ Vân (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
 Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về nghiên cứu, phát triển du lịch như: nguyên tắc phát triển du lịch, điều kiện hình thành phát triển khu du lịch  Khái quát và đánh giá tiềm năng của khu du lịch Suối Mỡ thông qua phương pháp đánh giá tài nguyên  Khái quát về thực trạng hoạt động du lịch của khu du lịch Suối Mỡ  Phân tích thực trạng hoạt động phát triển của khu du lịch Suối Mỡ.  Đánh giá kết quả đạt được và những mặt tồn tại của khu du lịch Suối Mỡ  Đưa ra một số giải pháp trước mắt và lâu dài cho khu du lịch Suối Mỡ