Nghiên cứu một số quy định đặc thù về các giai đoạn tố tụng đối với pháp nhân trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và một số kiến nghị - Trịnh, Quốc Toản (H. : ĐHQGHN, 2019)
Tiếp theo bài viết “Nghiên cứu một số quy định đặc thù về thủ tục tố tụng hình sự đối với pháp nhân trong BLTTHS năm 2015”[3] trong bài viết này, tác giả tiếp tục đề cập đến một số quy định đặc thù của BLTTHS năm 2015 nhưng liên quan trực tiếp đến mỗi giai đoạn tố tụng đối với pháp nhân và đề xuất một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện những quy định này trong BLTTHS năm 2015