Đảng Bộ huyện Tiền Hải (Thái Bình) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2000 đến năm 2015 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Vũ, Thị Thu Trang (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Luận văn đã làm rõ quá trình xây dựng nền kinh tế nông nghiệp phát triển theo hướng CNH – HĐH dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Tiền Hải và những chủ trương, nhiệm vụ mà Đảng bộ huyện đã đề ra nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp phát triển từ năm 2000 – 2015. Rút ra những nhận xét về ưu điểm, hạn chế và một số kinh nghiệm có giá trị tham khảo cho hiện tại và tương lai.