Truyền thông dựa vào cộng đồng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khác: 609001 - Nguyễn, Thị Hà (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Luận văn đã làm rõ thực tiễn truyền thông dựa vào cộng đồng trong hoạt động dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật ở xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Luận văn cũng chỉ ra vai trò của nhân viên công tác xã hội trong quá trình tổ chức các hoạt động truyền thông này. Trên cơ sở đó, luận văn đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của truyền thông dựa vào cộng đồng trong hoạt động dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật.