Mô hình chăm sóc người cao tuổi tại chùa Linh Sơn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khác: 609001 - Đào, Thị Giang (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Luận văn đã làm rõ cơ cấu tổ chức, mục tiêu và thực trạng hoạt động của mô hình chăm sóc người cao tuổi tại chùa Linh Sơn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội Trên cơ sở đó, luận văn đánh giá hiệu quả của mô hình này và đưa ra một số đề xuất để nâng cao hiệu quả của mô hình.