Thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu đề tránh lãng phí nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong khối hậu cần - Kỹ thuật ngành công an : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Đình Hiếu (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Trong điều kiện hội nhập quốc tế, tính cạnh tranh ngày càng tăng. Luận văn đã nêu ra các mặt thuận lợi và khó khăn trong thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu trong khối Hậu cần - Kỹ thuật vàđề xuất một số giải pháp thực thi chính sách công nghệ đa mục tiêu trong khối Hậu cần - Kỹ thuật ngành Công an và có điều tra hoạt động một số doanh nghiệp trong lực lượng Công an.